0904757777 - 0793458888

24/7 Customer Support

Gmail

contact@7tech.vn

NGUYỄN THANH HOÀNG - CEO & Founder của 7TECH.VN

nguyễn thanh hoàng 7tech.vn

Nguyễn Thanh Hoàng được mọi người biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, đặc biệt là Facebook.

Nguyễn Thanh Hoàng đã từng học ngành công nghệ thông tin và đến với Facebook Marketing theo niềm đam mê của mình. Ông còn được biết đến là người đầu tiên lên được tích xanh Facebook đã làm chấn động giới Facebook Việt Nam. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn và hỗ trợ cho hơn 1000 các hộ kinh doanh, doanh nghiệp trong lĩnh vực chạy quảng cáo, tư vấn và lên chiến lược marketing online. Mang lại doanh thu hiệu quả cao với chi phí tối ưu nhất. 

Đến năm 2022, ông đã quyết định khởi nghiệp với Digital Marketing với những kiến thức chuyên sâu của mình. 

 

 

>>> Năm 2019, ra mắt giải pháp marketing đa nền tảng, một trong những phương pháp với sự kết hợp đa kênh online. Phương pháp giúp gia tăng nhận diện thương hiệu cùng với giúp tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, mang đến doanh thu hiệu quả cho doanh nghiệp. Mô hình đã được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong cả nước áp dụng và thành công trong thời đại 4.0 hiện nay.

SƠ ĐỒ PHƯƠNG PHÁP MARKETING ĐA NỀN TẢNG

Ma trận marketing đa nền tảng áp dụng dựa trên phương pháp tìm hiểu hành trình của khách hàng. Trong bối cảnh khách hàng ưa thích sử dụng nhiều nền tảng khác nhau để tìm kiếm thông tin và mua hàng của mình. Dựa trên tư duy đó, THONLINE ra đời nhằm giúp doanh nghiệp/cá nhân đang kinh doanh tiếp cận đối đa khách hàng tiềm năng và từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua các kênh online.

YÊU CẦU TƯ VẤN

7tech.vn

7Tech.vn là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh như dịch vụ facebook, chạy quảng cáo Facecbook, Google, Youtube, TikTok.

DIGITAL MARKETING
FANPAGE