0904757777 - 0849833383

24/7 Customer Support

Gmail

nthoangmarketing@gmail.com

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín

7Tech – Dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực digital Marketing. Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả với giá rẻ, uy tín giúp tối ưu ngân sách và thúc đẩy doanh số online. Xây dựng thương hiệu trên nền tảng số vững chắc và mạnh mẽ.

dịch vụ quảng cáo facebook

Chạy Quảng Cáo Facebook là gì?

dịch vụ chạy quảng cáo fb

Quảng cáo trên Facebook đang là một trong những phương pháp hình thức marketing online phổ biến hiện nay. Quảng cáo Facebook Marketing giúp tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, tạo sức hút, mang đến lợi nhuận trên từng chi phí quảng cáo Facebook.

Với Việt Nam là một trong những quốc gia sử dụng MXH lớn nhất hiện nay, doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh sẽ truyền tải thông tin đến nhóm đối tượng khách hàng với tất cả lĩnh vực theo đúng chiến lược Marketing đề ra.

Hơn những thế, khi setup chiến dịch quảng cáo Facebook, bạn sẽ lựa chọn được nhóm hành vi của khách hàng, sở thích, giúp bạn tiếp cận chính xác target mong muốn

Khoản phí sẽ trả đều dựa trên mỗi lần hiển thị hoặc mỗi lần nhấn vào quảng cáo của khách hàng. Các loại hình quảng cáo FB đều được cài đặt với giá thầu đề ra, giúp bạn tối ưu được ngân sách và hiệu quả cao.

Chạy Quảng Cáo Facebook Mang Đến Lợi Ích Gì?

Khách hàng tiềm năng cao

Với hơn 70 triệu người dùng ở Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 35, là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận hiệu quả đối tượng target mà mình hướng tới.

Truyền tải thông tin nhanh chóng

Quảng bá đa dạng thông tin và sản phẩm, dịch vụ đến người dùng, khách hàng tối đa bằng các hình thức quảng cáo tiếp cận.

Target chuyên sâu

Setup chiến dịch thông minh của Facebook giúp tiếp cận đúng đối tượng mà doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh hướng đến với nhu cầu sản phẩm.

Thương hiệu bền vững

Hơn 90% các doanh nghiệp hiện nay tận dụng quảng cáo Facebook là nơi xây dựng nền tảng thương hiệu mạnh mẽ, thu hút cho khách hàng.

Hình Thức Chạy Quảng Cáo Phổ Biến Trên Facebook Ads

dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo tiếp cận​

Hình thức quảng cáo facebook tiếp cận là loại hình sẽ trả tiền khi khách hàng nhìn thấy nội dung quảng cáo FB của mình. Loại hình phù hợp cho các chiến dịch nhậ diện thương hiệu trên nền tảng Facebook.

dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo tương tác

Là hình thức sẽ tính phí khi có người tương tác với nội dung đang chạy quảng cáo. Lượt tương tác được tính có thể bằng lượt like, biểu cảm, share, comment. Loại hình quảng cáo tương tác là một trong những hình thức phổ biến hiện nay.

chạy quảng cáo facebook messenger

Quảng cáo messenger

Quảng cáo hiển thị trên newfeed và mesenger của người dùng. Chi phí được tính khi đối tượng mục tiêu nhấn vào cửa sổ messenger. Dịch vụ chạy quảng cáo FB dạng tin nhắn giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt đơn.

dịch vụ quảng cáo facebook

Quảng cáo tăng like Fanpage​

Là hình thức tăng số lượng like trên fanpage. Chi phí được tính dựa trên số lượng like Fanpage được tạo ra khi chiến dịch quảng cáo FB bắt đầu. Tùy theo chiến lược marketing của doanh nghiệp có thể tận dụng dịch vụ này.

quảng cáo livetream facebook

Quảng cáo Livestream FB

Là loại dịch vụ chạy quảng cáo Facebook nhằm giúp tăng lượt người xem trực tiếp trên livetream. Để đảm bảo cần yêu cầu Fanpage có thương hiệu và tích xanh. Chi phí được tính khi một lượt view xem livetream trên 3s.

quảng cáo facebook click to web

Quảng cáo Click to Web

Là hình thức quảng cáo khi khách hàng nhấn vào quảng cáo trên Facebook sẽ chuyển hướng sang Lading page để mua hàng. Chi phí của loại hình Facebok Click to Web được tính theo lượng click vào quảng cáo.

Tạo Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Tại 7Tech

Nhiều Marketer biết cách lên chiến dịch quảng cáo Facebook, tuy nhiên bạn lại khó trong việc tốt ưu ngân sách và hiệu quả. Dịch vụ quảng cáo FB tại 7Tech sẽ giúp bạn yên tâm hơn với những tiêu chuẩn nhất định.

CEO - Chuyên gia Marketing Nguyễn Thanh Hoàng

Anh Nguyễn Thanh Hoàng với hơn 7 năm kinh nghiệm về Digital Marketing, chuyên gia thực thi và lên kế hoạch cho hơn 500 khách hàng là các cá nhân và doanh nghiệp SME ở trong và ngoài nước. Anh từng chạy và làm tích xanh Facebook thành công đầu tiên ở Việt Nam.
Là người sáng lập ra phương pháp "Ma Trận Marketing Đa Nền Tảng". Là một trong những phương pháp chạy quảng cáo hiệu quả phổ biến hiện nay

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản với những phương pháp thực chiến hiệu quả. Giúp doanh nghiệp có thể tối ưu ngân sách khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook.

Cam kết dịch vụ uy tín

Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường hợp đồng nếu như không hoàn thành KPI tiêu đề ra như đã ký. Hỗ trợ tư vấn, xây dựng chiến lược Marketing và chăm sóc từ A-Z.

Nguyễn Thanh Hoàng

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads

Quảng Cáo Faccebook Tương Tác

8.000.000đ /tháng
 • Số lượng tương tác: >10.000 người
 • Khu Vực Chạy: Tùy Chọn
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tối thiểu 15 ngày trở lên
 • Tối ưu và viết content chạy Ads
 • Tư vấn Marketing Online
 • Phí dịch vụ: 10% tổng ngân sách
 • Bảng giá gói tương tác chưa bao gồm phí dịch vụ và tính khi khách hàng tương tác với quảng cáo

Quảng Cáo Faccebook Tiếp Cận

8.000.000đ /tháng
 • Số lượng t: >10.000 lượt
 • Khu Vực Chạy: Tùy Chọn
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tối thiểu 15 ngày trở lên
 • Tối ưu và viết content chạy Ads
 • Tư vấn Marketing Online
 • Phí dịch vụ: 10% tổng ngân sách
 • Bảng giá gói tương tác chưa bao gồm phí dịch vụ và tính khi khách hàng tương tác với quảng cáo

Quảng Cáo Faccebook Tiếp Cận

8.000.000đ /tháng
 • Giá trên mỗi tin nhắn: > 2.000đ
 • Khu Vực Chạy: Tùy Chọn
 • Đối tượng: Tùy chọn
 • Thời gian: Tối thiểu 15 ngày trở lên
 • Tối ưu và viết content chạy Ads
 • Tư vấn Marketing Online
 • Phí dịch vụ: 10% tổng ngân sách
 • Bảng giá gói Click To Messenger chưa bao gồm phí dịch vụ và sẽ tính tiền khi có người nhấn vào chat Messenger

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bên trên chỉ mang tính chất tham khảo chung. Với mỗi sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, bảng giá sẽ thay đổi phù hợp tính cạnh tranh trong ngành. Nếu bạn còn thắc mắc về các loại hình FB ads và chi phí, vui lòng liên hệ hotline hoặc chát với 7Tech để được tư vấn.

Ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ

- Tối ưu nội dung trên Facebook

Miễn phí chăm sóc, kiểm tra và tối ưu nội dung cũng như chất lượng Fanpage, giúp bạn có một chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả.

- Tư vấn chiến lược Marketing

Tư vấn chiến lược, kế hoạch phát triển trên kênh Digital Marketing. Xây dựng thương hiệu và chân dung khách hàng cho doanh nghiệp.

- Tạo Fanpage miễn phí

Xây dựng và lên nội dung chạy quảng cáo trên Fanpage mới. Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để có chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.

- Tặng khóa học chạy Facebook Ads

Khóa học hướng dẫn cách chốt sale cũng như hướng dẫn cơ bản chạy quảng cáo miễn phí dành cho khách hàng thân thiết của 7tech.

Quy Trình Triển Khai Dịch Vụ

Tiếp nhận thông tin

Nhận thông tin khách hàng, tư vấn và báo giá chi phí quảng cáo

Báo giá và hợp đồng

Báo giá và làm hợp đồng chi tiết từng hạn mục cụ thể

Tối ưu Fanpage

Tối ưu các nội dung trên fanpage nhằm tănng độ trust và tương tác.

Setup chiến dịch

Lên Camp chạy quảng cáo theo ngân sách và yêu cầu khách hàng.

Đo lường và báo cáo

Theo dõi và đo lường hiệu suất chiến dịch, nhằm gia tăng hiệu quả

Một số câu hỏi thường gặp khi triển khai FB Ads

Hiện Youtube Ads gồm những dạng quảng cáo sau: Quảng cáo trueview (30s – 15s – 6s), quảng cáo banner (GDN & Remarketing), quảng cáo hiển thị, quảng cáo Homepage. Dựa vào ngân sách cũng như mục tiêu khách hàng, chúng tôi sẽ đề xuất những dạng quảng cáo phù hợp nhất.

Tùy từng hình thức mà ngân sách quảng cáo tối thiểu sẽ có sự khác nhau. Chúng tôi sẽ dựa trên sản phẩm và tài chính của doanh nghiệp từ đó đưa ra gói quảng cáo phù hợp.

Tùy từng hình thức và gói quảng cáo mà chúng tôi sẽ có những sự hỗ trợ ở yêu cầu này. Về nội dung văn bản & banner hình ảnh chúng tôi sẽ có sự hỗ trợ. Còn đối với video quảng cáo chúng tôi chỉ đề xuất ý tưởng hoặc giới thiệu đối tác chuyên sản xuất video.

Đa số hợp đồng quảng cáo Youtube chúng tôi sẽ nhận triển khai theo tháng. Tuy nhiên, với quảng cáo Hompage thời gian triển khai sẽ tính theo ngày, hợp đồng chiến dịch tối thiểu 2 ngày.

chạy quảng cáo facecbook hiệu quả
7tech.vn

7Tech.vn là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và triển khai các giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh như dịch vụ facebook, chạy quảng cáo Facecbook, Google, Youtube, TikTok.

DIGITAL MARKETING
FANPAGE
small_c_popup.png

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Tìm Hiểu Ngay Cách chúng tôi tư vấn giúp 100 Thương Hiệu Thành Công